EBOOK TỰ HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC 

Bạn đang bị mất gốc tiếng anh, muốn học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? 

Bạn hoang mang với quá nhiều thông tin chia sẻ tràn lan ở trên internet? 

Đừng lo, hãy để LDA giúp bạn nhé!!! 

EBOOK TIẾNG ANH LÀ GÌ? 

Ebook là một loại sách điện tử được sử dụng thông qua các thiết bị cá nhân như máy tính, smartphone, tablet. Mặc dù đây là một trong nhiều loại sách nhưng đây được coi là một loại file điện tử và được thiết kế giống sách thật nhưng là các tệp tin số.

Ebook tiếng Anh là loại sách tiếng Anh có thể truy cập và tìm kiếm trên mạng internet. Điểm hay của ebook tiếng Anh là bạn có thể sở hữu những cuốn sách thậm chí còn chưa xuất bản thành sách giấy.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG EBOOK TIẾNG ANH 

Điểm ấn tượng đầu tiên chính là sự tiện lợi và gọn nhẹ. Không cần những cuốn sách cồng kềnh và nặng nề, chỉ bằng chiếc smart phone hay laptop, bạn dễ dàng truy cập và đọc các tài liệu tiếng Anh bằng ebook.

Không những thế, ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, người học cũng có thể sử dụng ebook mà không gặp khó khăn gì. 

Ngoài ra,  việc kết nối kiến thức đa dạng và rộng rãi cũng chính là ưu điểm tiếp theo của việc sử dụng ebook. Chỉ cần bạn search 1 file ebook tiếng Anh, công cụ tìm kiếm sẽ cung cấp hàng trăm kết quả để bạn lựa chọn.

Học ebook tiếng Anh sẽ không làm bạn tốn tiền bằng sách truyền thống. Bên cạnh một số quyển sách ebook cần bạn bỏ ra vài chục nghìn đồng thì một số nguồn sách còn cho phép người dùng được truy cập miễn phí.

NHỮNG CUỐN EBOOK TỰ HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC 

1. Tự học tiếng Anh cấp tốc với The Windy

The Windy là sách giúp các bạn có thể tự học tiếng Anh cấp tốc cực kỳ hiệu quả. Sách áp dụng nhiều phương thức học tập mới mẻ, với vốn từ vựng cơ bản nhất và các mẫu câu là mẫu hội thoại thông dụng trong đời sống từ đơn giản đến phức tạp.

Nội dung cuốn sách bao gồm: 

 • Cung cấp cho người học những từ vựng thông dụng nhất. 
 • Giới thiệu nhiều mẫu câu trong mọi tình huống dành cho người mới bắt đầu.
 • Luyện tập các mẫu câu và hội thoại theo từng chủ đề thường gặp.

2. Phát âm tiếng Anh hoàn hảo với Paul S Gruber

Paul S Gruber là cuốn sách được đánh giá là “người thầy hoàn hảo” đối với những bạn mới bắt đầu học phát âm tiếng Anh. Cuốn sách còn đưa ra đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích trong việc học từ vựng giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả.

Cuốn sách này được thiết kế dựa trên kinh nghiệm huấn luyện phát âm dành cho hàng triệu người trên thế giới của tác giả.

Sách cũng hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp cụ thể. Phương pháp học phát âm trong cuốn sách sử dụng khái niệm âm cao và âm thấp trong âm nhạc khiến người học cảm thấy rất thú vị.

3. Học đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách chỉ ra cách thức giúp các bạn rèn luyện kỹ năng phát âm đúng và chuẩn nhất. Bởi phát âm chính là nền tảng để bạn dễ dàng tiếp thu kỹ năng nghe và nói dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, sách còn hệ thống các nguyên tắc qua “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” để bạn dễ dàng rèn luyện và ghi nhớ quy tắc, thuần thục cách đánh vần tiếng Anh.

Thông qua cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn:

 • Cách đọc đa dạng các từ tiếng Anh và chỉ với những quy tắc đơn giản.
 • Hiểu và giải thích được tại sao từ tiếng Anh này lại có cách phát âm như vậy.
 • Tự mình viết được phiên âm của từ vựng không cần dùng đến từ điến.
 • Biết người khác đang phát âm tiếng Anh đúng hay sai.
 • Hướng dẫn, dạy người khác những quy tắc nhận dạng đánh vần tiếng Anh
 • Sửa được các lỗi đã mắc phải trong việc đọc và nói tiếng Anh.
 • Học từ vựng nhanh và nhớ lâu hơn.
 • Biết cách thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả.

4. 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất là cuốn sách giúp bạn hệ thống từ vựng phong phú và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình.

Cuốn sách được thiết khoa học dựa trên các từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng các từ vựng này vào công việc, nghiên cứu và học tập.

5. Basic Tactics For Listening

Basic Tactics for Listening dành cho các bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc đang muốn luyện tập thêm để hiểu hơn các đoạn hội thoại cơ bản trong tiếng Anh.

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn luyện nghe hiệu quả có được nhiều kỹ năng khác nhau: khả năng nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính, lắng nghe và suy luận, đoán thái độ của người nói, khả năng nghe câu hỏi và phản hồi, ghi nhận và xác định thông tin.

Sách cung cấp những bài nghe với nhiều chủ đề khác nhau, với mục đích giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe câu từ trong nhiều hoàn cảnh giao tiếp khác nhau.

Bộ sách gồm 3 cuốn tương ứng từng cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding).

Basic Tactics for Listening bao gồm 24 bài học với những đề tài quan trọng trong cuộc sống hằng ngày như: hỏi về tên tuổi, mô tả người, mua hàng, thể dục thể thao, công việc, ăn uống, du lịch…

6. Phương Pháp Shadowing – 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Cuốn sách bao gồm 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh hiệu quả. Đây là cuốn cẩm nang giúp các bạn luôn hào hứng, vui vẻ với phương pháp Shadowing.

Các chủ đề được lựa chọn kỹ lưỡng, đều là các chủ đề thông dụng nhất cùng với đó là cách giải thích chi tiết dễ hiểu, gần gũi giúp bạn dễ dàng học tiếng Anh dù cho đang ở bất cứ đâu.

7. Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Để rèn luyện, bồi dưỡng thêm kỹ năng speaking thì cuốn Easy English Conversation sẽ không làm bạn thất vọng. Nội dung sác được hệ thống rõ ràng với các phương pháp nghe dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng độc giả khác nhau.

Cụ thể như sau:

 • Giới thiệu các phương pháp luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ.
 • Sử dụng phương pháp học sơ đồ tư duy để kích thích tư duy của người học hiệu quả nhất trong quá trình giao tiếp tiếng Anh. Từ đó giúp bạn tăng khả năng phản xạ tiếng Anh.
 • Cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng qua các tình huống và ngữ cảnh cụ thể, gần gũi trong cuộc sống.
 • Học tiếng Anh cấp tốc.
 • Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng.
 • Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thêm cho bạn nhiều câu thành ngữ thông dụng trong giao tiếp giúp người học mở rộng vốn từ vựng, câu để sử dụng linh hoạt trong giao tiếp với người nước ngoài.

8. Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm nay

Cuốn sách “Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm nay” có tất cả 127 mẩu truyện cười ở dạng song ngữ Anh – Việt được chọn lọc. 

Nội dung của mỗi mẩu mang màu sắc dí dỏm với những tình huống hấp dẫn, thú vị. Ngoài ra, mỗi nội dung đều có hình minh hoạ và tranh biếm hoạ đen xen nhau tránh gây nhàm chán cho người học.

Một điểm cộng của cuốn sách này là có phần giải thích từ vựng, giúp các bạn đọc có thể gia tăng vốn từ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, bạn cũng có thể học giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Bên sạch đó, sách học tiếng Anh cấp tốc này còn được thu âm bởi người bản ngữ, giúp bạn có thể luyện nghe cũng như phát âm chuẩn xác các từ vựng.

9. Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Cuốn “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” được thiết kế một cách khoa học và chi tiết thích hợp với các bạn đang tự học, mới học tiếng Anh.

Cuốn sách là những kiến thức mà tác giả đã đúc kết từ chính trải nghiệm của bản thân từ đó nghiên cứu và tìm ra nhiều phương pháp mơi nhưng phù hợp với tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, sách cung cấp cho bạn nhiều từ vựng và cấu trúc câu hay để bạn luyện nói mỗi ngày theo sơ đồ tư duy (Mindmap) và sơ đồ hội thoại sinh động, dễ nhớ, dễ học.

10. Tự Học Đột Phá Tiếng Anh Chuyên Đề Đọc Hiểu – Sách Tiếng Anh Chuyên Đề

Càng ngày việc học tiếng Anh càng trở nên cần thiết và quan trọng. Có một số bạn thích theo việc học dịch thuật hoặc thích những bài đọc tiếng Anh. Chính vì vậy, cuốn sách Tự Học Đột Phá – Chuyên Đề Đọc Hiểu Tiếng Anh chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Nội dung của sách:

 • Bộ sách học tiếng Anh cấp tốc gồm video chuyên đề tiếng Anh hướng đến đối tượng là các bạn đang học THPT lớp 10,11,12  sử dụng cấu trúc theo phương pháp tự học quốc tế (học bằng sách kết hợp video bài giảng).
 • Luyện tập hơn 500 câu hỏi có lời giải cực chi tiết.
 • Chia sẻ kinh nghiệm và nhắc lại những kiến thức ngay trong lời giải
 • Tặng kèm bộ video bài giảng chuyên đề đọc hiểu cực hay.

Hy vọng với những cuốn sách học tiếng Anh cấp tốc mà LDA chia sẻ bên trên sẽ giúp các bạn cải thiện phần nào kỹ năng tiếng Anh của mình. Nếu còn có thắc mắc, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn học tập tốt và thành công!


Thông tin công ty
– Tên công ty đầy đủ: Công ty TNHH Kết nối và Phát triển LDA Việt Nam
– Địa chỉ: Lầu 3, T12-01, Manhattan, Vinhomes Grand Park, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
– Hotline: 0921 459 459
– Fanpage: LDA – Du học tiếng Anh Philippines
– Website: www.lda.edu.vn