HỌC VIỆN ANH NGỮ CPILS PHILIPPINES | NÔI ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Học viện Anh ngữ CPILS Philippines là một trong những trường học có nền lịch sử lâu đời tại Cebu. Học viện tọa lạc nằm ngay trên đường chính trong khu đô thị sầm uất của thành phố.

Được đánh giá là Học viện Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines. CPILS là điểm du học quốc tế dành cho học sinh hiện nay.

Học viện Anh ngữ CPILS Philippines

Tổng quan về Học viện Anh ngữ CPILS Philippines

Học viện Anh ngữ CPILS Philippines là trung tâm anh ngữ hàng đầu thuộc đại học San Jose Recoletos. Nhà trường cung cấp những chương trình học được thiết kế để phân chia học viên theo trình độ và mục đích học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Tại thành phố Cebu Philippines hiện nay theo thống kế đã có hơn 200 trường anh ngữ đang hoạt động thì CPILS được xem là trường đào tạo anh ngữ có đội ngũ giáo viên bản ngữ cao nhất đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada,…

CPILS là một trường anh ngữ đa quốc tịch, tỷ hệ học viên Hàn Quốc chiếm nhiều nhất lên đến gần 60%. Còn lại là các nước khác như: Nhật, Nga, Trung Quốc, Việt Nam,…

Học viện Anh ngữ CPILS tự hào được ETS công nhận là một trong những trường anh ngữ chất lượng đạt tiêu chuẩn về giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Nơi đây là điểm thi chính thức và độc quyền của ETS tại Cebu cho đến thời điểm này.

Lý do nên lựa chọn Học viện Anh ngữ CPILS Philippines

Khi tham gia học tiếng anh tại CPILS chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn trường là địa điểm để gửi gắm niềm tin tại nơi đây bởi:

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Đội ngũ giảng viên tại CPILS Philippines được tuyển chọn một cách khắt khe. Từ những bước tuyển chọn đầu vào khó khăn. Cho đến các cuộc kiểm tra năng lực hàng tháng. Đòi hỏi đội ngũ giáo viên luôn học hỏi không ngừng những kiến thức mới mẻ. Các kỹ năng thuyết trình cũng như kỹ năng nắm bắt tâm lý của từng học sinh. Giúp giáo viên và học sinh gần gũi như hai người bạn. Hiện tại CPILS luôn duy trì 10-15 giáo viên bản ngữ và thông qua lớp 1:8, 2 giờ mỗi ngày. Học viên không còn sợ hãi và lo lắng về tiếng anh.

Học viện Anh ngữ CPILS Philippines với Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Học sinh đa dạng quốc tịch 

Học sinh theo học tại Anh ngữ CPILS đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bao gồm các nước khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,…Điều đó tạo nên sự đa dạng giao tiếp hiệu quả. Học hỏi được nhiều nền văn hóa khác nhau từ các bạn.

Được trung tâm khảo thí Toeic ETS chứng nhận

Học viện Anh ngữ CPILS là trung tâm tổ chức thi Toeic đầu tiên của Philippines được ETS công nhận. Các bạn có thể học tập và tham gia thi tại ngay trường nếu có nhu cầu. Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi Toeic miễn phí dành cho các sinh viên để đánh giá được năng lực của bản thân.

Các chương trình ngoại khóa đa dạng

Ngoài những giờ học căng thẳng nhà trường tổ chức các cuộc thi nấu ăn, thuyết trình, hoạt động tình nguyện,… Bên cạnh đó học viên có thể tham dự các tour du lịch trong thành phố, thể thao giải trí trên biến,… Du học tại philippines giúp các bạn được thư giãn sau những tiết học trên lớp, tạo ra môi trường để rèn luyện một số kỹ năng thiết thực.

Học viện Anh ngữ CPILS có cơ sở vật chất hiện đại

Khuyến khích sinh viên bằng những chương trình học bổng

Với mục đích khuyến khích và cổ vũ tinh thần học tập dành cho học viên của mình. Mỗi tháng nhà trường lựa chọn 5 học viên có thành tích học tập tốt nhất. Để trao tặng chứng nhận học bổng, voucher học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí, và nhiều phần thưởng thiết thực khác.


Trên đây là thông tin chi tiết về Học viện Anh ngữ CPILS Philippines mà LDA chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết trên đây là kênh giúp bạn có những thông tin khi bạn lựa chọn trường anh ngữ để du học tại Philippines. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa du học hè bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0921 459 459