QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

LDA tiến hành tư vấn và thực hiện tất cả các thủ nhập học tại Philippines cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực, giúp khách hàng lựa chọn được những phương án học tập tối ưu và tiết kiệm nhất.

1. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Vui lòng tham khảo trước thông tin trên website của LDA: https://lda.edu.vn/, chọn ra từ ba đến bốn trường mà bạn quan tâm. Sau đó liên hệ trực tiếp với LDA để được tư vấn chi tiết hơn về đặc điểm của từng trường.

Website của LDA thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về hoàn cảnh học tập, sinh hoạt của các học viên tại trường, chia sẻ kinh nghiệm của các cựu học viên, báo cáo tham quan thực tế trường, phỏng vấn giáo viên và quản lý… Ngoài ra chúng tôi còn có những bài viết phân tích về khóa học, cập nhật các tài liệu và hình ảnh mới nhất về trường giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan đến chi tiết.Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên lạc LDA, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng liên quan đến DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES hoàn toàn miễn phí qua:

Hotline: 0921 459 459

Fanpage: LDA – Du học tiếng Anh Philippines

Website: www.lda.edu.vn

Email: info@lda.edu.vn

Đồng thời trong quá trình học tập tại Philippines, các thông tin liên hệ trên cũng sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp, phản hồi thắc mắc và khiếu nại của học viên cả trong và ngoài giờ làm việc.

Nguyên tắc trả lời email: Chúng tôi cam kết phản hồi Email trong vòng 12 giờ (ngày thường) và trong vòng 24 giờ (cuối tuần và ngày lễ). Sau 24 giờ, nếu không nhận được Email, xin vui lòng kiểm tra lại trong Mục thư rác hoặc Junk mail.

Khi liên hệ với LDA, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tư vấn báo giá chi phí học tập. Các khoản hỗ trợ, học bổng sẽ tự động được cập nhật khi mà chúng tôi gửi cho khách hàng.Trường hợp bạn chưa có khái niệm về Du học Philippines hoặc chưa biết cách thức chọn trường phù hợp, vui lòng đọc qua thông tin Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Du học Philippines tại đây: https://lda.edu.vn/goc-du-hoc-phil/

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp tư vấn viên, xin vui lòng đến văn phòng LDA:

Công ty TNHH Kết nối và Phát triển LDA Việt Nam

  •  Địa chỉ: Lầu 3, T12-01, Manhattan, Vinhomes Grand Park, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc
    • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8:30 – 17:30
    • Thứ Bảy: 8:30 – 11:30

Chúng tôi thường xuyên kết nối với khách hàng qua Email, điện thoại, hoặc các ứng dụng online (Skype, Zalo, Viber,…). Tư vấn viên sẽ thu thập và phân tích các yêu cầu của khách hàng, căn cứ trên đó để giới thiệu chương trình học phù hợp nhất.

Tùy vào mục đích học tập, nếu khách hàng có dự định du học hay định cư ở các nước phương Tây thì nên chọn IELTS/ TOEFL, khách hàng có dự định phát triển nghề nghiệp tại các công ty nước ngoài có thể tham gia khóa học TOEIC hoặc Business English. Học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp thì nên tham gia khóa học ESL tổng quát hoặc chuyên sâu… Để được hướng dẫn thêm về việc chọn trường phù hợp, xin vui lòng liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Nhân viên LDA sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng ngay tại thời điểm tham vấn. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng hay không đồng tình với cách thức tư vấn và các chính sách hỗ trợ, có thể yêu cầu thay đổi nhân viên tư vấn và gửi mọi khiếu nại qua email chính thức của chúng tôi: info@lda.edu.vn

Nếu cần tham vấn thêm thông tin về trường, khách hàng có thể yêu cầu LDA giới thiệu thông tin liên lạc trực tiếp với quản lý trường mà bạn đang quan tâm (quản lý trường có thể là người Việt hoặc người quốc tịch khác).Tỷ lệ chiết khấu trong Invoice của LDA sẽ khác nhau ở từng trường và từng thời điểm. Chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng LDA là tổ chức tư vấn cung cấp các chương trình du học tiếng Anh với giá tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Trong Invoice chúng tôi cũng liệt kê thêm các chi phí địa phương phát sinh trong quá trình học tập để khách hàng có cái nhìn rõ ràng về kế hoạch chi tiêu.

2. NHẬN BÁO GIÁ

LDA sẽ hướng cho bạn chọn những trường phù hợp với nhu cầu và mục đích học tập, đồng thời chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn những chương trình hỗ trợ học phí hiện hành, giúp bạn học tập với chi phí tiết kiệm nhất.

Tỷ lệ hỗ trợ học phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào trường và thời gian đăng ký.

Đối tượng học viên khác nhau có thể nhận những mức hỗ trợ học phí khác nhau (chẳng hạn khách hàng cá nhân, khách hàng nhóm, khách hàng tổ chức, nhóm sinh viên/ học sinh…).

Báo giá của LDA chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành và không có giá trị đối với bên thứ ba. Để tránh những rủi ro phát sinh có thể xảy ra trong vấn đề cạnh tranh về giá, quý khách hàng vui lòng không tiết lộ thông tin hỗ trợ học phí trên Invoice của LDA cho bên thứ ba cũng như cho các đại diện tư vấn khác tại Việt Nam.

3. TƯ VẤN CHI TIẾT

Trước tiên, để có cái nhìn khái quát ban đầu về Du học Philippines, LDA sẽ gửi cho bạn thông tin từ hai đến ba trường mà chúng tôi cho là phù hợp. Việc tư vấn chi tiết sẽ được tiến hành ngay sau đó.

Nhiệm vụ của tư vấn viên là giải thích rõ chương trình học tập, phương pháp giảng dạy, trình độ giáo viên, thời gian khóa học, môi trường sinh hoạt, chuyển đổi khóa học, thay đổi giáo viên, bạn bè quốc tế… LDA sẽ tư vấn trên tinh thần khách quan, phân tích điểm mạnh điểm yếu của từng trường để khách hàng có cái nhìn cụ thể nhất.

Với những khóa học ngắn hạn (dưới 4 tuần), vui lòng kiểm tra thêm thông tin về những ngày nghỉ lễ tại Philippines để đảm bảo rằng bạn không bị mất ngày học. Thêm vào đó, việc lựa chọn những khóa học có nhiều giờ học mỗi ngày, hoặc đăng ký thêm các lớp học 1:1 để giúp bạn tối ưu hóa thời gian học tập tại Philippines. Nên chọn những trường có thể cung cấp luôn các lớp học thường lệ vào ngày thứ Hai đầu tiên của khóa học (nhân viên LDA sẽ hướng dẫn bạn chọn trường).

Với những học viên đăng ký khóa học IELTS/ TOEIC/ TOEFL và có ý định tham dự kỳ thi chính thức được tổ chức tại Philippines xin vui lòng cập nhật trước thời gian và địa điểm tổ chức thi để lên kế hoạch học tập phù hợp. Lưu ý rằng mỗi khu vực khác nhau sẽ có những địa điểm tổ chức thi khác nhau (do IDP hoặc Hội đồng Anh ủy quyền), hãy tìm hiểu kỹ cách thức và thời gian di chuyển từ trường đến các trung tâm tổ chức thi để tránh bị trễ giờ.

Một số trường khi tuyển sinh có yêu cầu trình độ đầu vào nhất định. Bạn sẽ không thể nhập học nếu không vuợt qua bài kiểm tra đầu vào. Trong trường hợp này, nên yêu cầu trường kiểm tra trình độ trước tại Việt Nam để có kế hoạch học tập cụ thể.

Chính sách hoàn trả học phí trong trường hợp hủy khóa học sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng trường khác nhau. Vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký (Liên hệ với tư vấn viên hoặc đọc thêm thông tin trên website của LDA).

Phí SSP có giá trị 6 tháng kể từ ngày nhập học nhưng trong trường hợp bạn chuyển trường, phí này vẫn phải đóng lại. Nếu bạn tái nhập học tại cùng một trường trong vòng 6 tháng, phí SSP và lệ phí đăng ký có thể xem xét được miễn giảm tùy theo chính sách của từng trường.

ACR-Icard (Thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài) có hiệu lực trong vòng một năm kể từ ngày cấp. Thẻ này vẫn có giá trị trong trường hợp bạn tái nhập cảnh tại Philippines (trong vòng một năm), và nhập học tại các trường khác nhau.